Đâu là cách dùng khóa cửa điện tử nhôm kính bền chắc theo thời gian?

Sử dụng khóa điện tử cửa kính như thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau đây để được cung cấp các thông tin hữu ích về cách dùng khóa cửa vân tay nhôm kính hiệu quả nhất.

Khóa cửa điện tử nhôm kính là dòng khóa cửa thông minh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đang dần thay thế vai trò của các loại khóa cơ truyền thống trong nhiều gia đình hiện nay. Mặc dù các sản phẩm khóa cửa vân tay cửa kính ngày càng được tin tưởng và sử dụng phổ biến nhưng vẫn còn đó không ít người chưa biết đến hoặc chưa nắm rõ cách sử dụng.

Với vai trò là nhà cung cấp khóa cửa điện tử nhôm kính, PRADO xin giới thiệu cách sử dụng các loại khóa cửa nhôm đúng cách nhất nhằm đảm bảo độ bền, tính bảo mật cũng như là chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để cùng tìm hiểu về các vấn đền liên quan đến cách sử dụng dòng sản phẩm khóa cửa kính điện tử này bạn nhé.

Khái quát về khóa cửa cho cửa nhôm kính

Khóa cửa điện tử nhôm kính là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhằm mang đến sự an toàn và bảo mật cao nhất để phục vụ người dùng. Khóa cửa kính điện tử sở hữu nhiều phương thức phương thức mở khóa chuyên dụng như vân tay, mật mã, chìa khóa cơ, thẻ từ hoặc công nghệ Face ID với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP và tích hợp nhiều chức năng vượt trội đi kèm.

Bởi đặc trưng sử dụng cho các loại cửa nhôm kính nên dòng khóa cửa kính điện tử mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích nổi bật riêng biệt so với các loại khóa cơ thông thường trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm khóa cửa thông minh, đặc biệt là khóa cửa vân tay nhôm kính có sự đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giá thành để Quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như là tổng thể thiết kế của ngôi nhà.

Lý do bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi dùng khóa cửa nhôm kính

Khóa cửa điện tử nhôm kính là giải pháp thông minh trong lĩnh vực điện tử, do đó việc hướng dẫn sử dụng khóa cửa sao cho đúng cách là vô cùng cần thiết đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Sử dụng khóa cửa một cách tối ưu nhất

Khi bạn đã thông thạo cách sử dụng khóa cửa vân tay nhôm kính, điều này đồng nghĩa với việc bạn nắm rõ các tính năng tiện ích được trang bị trong sản phẩm. Từ đó sẽ bạn sẽ vận hành hoạt động của thiết bị hiệu quả và an toàn hơn, chức năng của khóa điện tử cửa kính cũng sẽ phát huy tác dụng tối đa để bảo vệ gia đình của bạn.

Dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra

Khi đã tìm hiểu kỹ cách dùng khóa cửa vân tay nhôm kính, nếu có bất kỳ vấn đề hay sự cố phát sinh trong quá sử dụng thì bạn có thể xử lý một cách linh hoạt và trơn tru. Bạn sẽ không phải quá lo lắng trước những tình huống bất thường của khóa cửa bởi chỉ với vài thao tác theo hướng dẫn là bạn đã có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.

Tuổi thọ của khóa vân tay cửa nhôm kéo dài 

Chắc chắn rằng khi sử dụng khóa cửa điện tử nhôm kính đúng cách không chỉ giúp thiết bị của bạn được sử dụng hiệu quả, khoa học hơn mà còn góp phần làm cho khóa cửa kính điện tử được bảo vệ tối ưu, đảm bảo tuổi thọ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Nếu được bảo vệ tốt, sản phẩm có thể đồng hành cùng bạn lên đến hơn 10 năm.

Mở khóa cửa nhôm kính đúng cách

Khóa cửa vân tay nhôm kính được trang bị các phương thức mở khóa thông minh mang đến nhiều sự tiện ích cho người sử dụng như là mở bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã và đặc biệt là công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID hiện đại. Sau đây PRADO sẽ giới thiệu đến bạn từng cách mở khóa cửa kính điện tử chuẩn xác.

Dùng thẻ từ để mở khóa cửa kính điện tử

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ thường được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người như doanh nghiệp, chung cư cao cấp hay khách sạn. Ắt hẳn bạn ít nhất một lần nhân viên lễ tân khách sạn đã cấp cho bạn thẻ từ để mở cửa phòng khách sạn. Việc sử dụng thẻ từ để mở khóa cửa điện tử nhôm kính rất đơn giản, chỉ cần đưa thẻ từ đến máy quét là ngay lập tức bạn đã có thể mở cửa.

Mở khóa cửa nhôm kính với công nghệ vân tay

Mở khóa cửa vân tay nhôm kính bằng dấu vân tay được đánh giá là phương thức mở cửa yêu thích nhất hiện nay bởi mang lại sự tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn. Bạn chỉ cần đặt ngón tay đã thiết lập trước đó lên khu vực cảm ứng, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý và so sánh dấu vân tay, nếu vân tay của bạn khớp lệnh thì cửa sẽ tự động được mở chưa đến 3 giây.

Dùng mật mã để mở khóa cửa điện tử nhôm kính

Khóa cửa vân tay nhôm kính còn được mở bằng mật mã, đơn giản là bạn chỉ cần thiết lập mật mã cá nhân để có thể mở cửa, cũng tương tự với cách cài đặt mật khẩu điện thoại. Hơn nữa, công nghệ lọc ảo mật mã còn cho phép bạn nhập thêm ký tự bên cạnh dãy mật mã chính xác để đánh lừa kẻ gian khi có ý định tiếp cận, nhìn trộm mật khẩu. Thông thường, các mật mã thường có 6 – 9 ký tự, nhưng hiện nay đã có các loại khóa cửa lên đến 12 ký tự để tăng cường độ bảo mật.

Phương thức mở cửa kính bằng chìa khóa cơ

Mở khóa cửa kính điện tử bằng chìa khóa cơ thường ít được sử dụng hơn so với các phương thức kể trên. Tuy nhiên, đây lại là phương thức mở khóa không thiếu trong mỗi loại khóa cửa, bạn có thể xem chìa cơ là biện pháp dự phòng trong trường hợp hệ thống nhận diện vân tay hoặc mật mã đang bị lỗi.

Mở khóa bằng công nghệ Face ID cao cấp

Việc ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt vào khóa điện tử cửa kính được nhiều chuyên gia đánh giá cao và giúp đáp ứng các yêu cầu bảo mật tuyệt đối của người dùng. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ Face ID chính là khả năng nhận diện người dùng đảm bảo nhanh chóng và vô cùng chính xác. Khóa cửa nhôm kính điện tử Face ID sẽ quét khuôn mặt của bạn và tiến hành xử lý nhận diện. Bạn chỉ cần đứng với khoảng cách yêu cầu của khóa cửa và không cần phải thao tác gì thêm.

Cài đặt khóa cửa điện tử cho cửa nhôm kính

Để hoàn thiện hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay nhôm kính, bước cài đặt dấu vân tay có vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất. Bởi chỉ khi đăng nhập dấu vân tay vào hệ thống thì bạn mới có thể sử dụng phương thức mở bằng vân tay. Dưới đây PRADO sẽ hướng dẫn cách thiết lập dấu vân tay nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách thiết lập dấu vân tay chính chủ đơn giản 

Khi sở hữu khóa cửa vân tay nhôm kính, bạn cần phải nắm rõ cách đăng ký dấu vân tay chính chủ để bảo mật cho khóa, đặc biệt dấu vân tay chủ sẽ có quyền quyết định thêm vào hoặc bỏ bớt các dấu vân tay thành viên.

 • Bước 1: Trước tiên cần chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận được thông tin về dâu vân tay. Thông thường, vân tay cần nhận diện nhiều lần liên tục để đảm bảo thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến vân tay sẽ sáng để người dùng nhận biết quá trình đang được thực hiện. 
 • Bước 2: Ấn số 0 trên bàn phím và sau đó ấn vào nút #, giọng nói từ hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình cài đặt.
 • Bước 3: Tiến hành đăng ký dấu vân tay người dùng lên hệ thống cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu, hệ thống sẽ thông báo trực tiếp trên màn hình hoặc qua giọng nói. Đây là bước đăng ký quan trọng nếu bạn nắm rõ các bước hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay nhôm kính.

Đăng ký dấu vân tay thành viên   

Đối với các thành viên trong gia đình, nếu muốn đăng ký dấu vân tay thành viên thì phải được dấu vân tay chủ xác nhận để đảm bảo tính bảo mật và an ninh. Các thành viên cần thực các bước sau đây để tiến hành đăng ký dấu vân tay mở khóa điện tử cửa kính.

 • Bước 1: Bật khóa cửa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm ứng.
 • Bước 2: Bắt đầu ấn phím *, tiếp tục nhấn phím 0 và cuối cùng là ấn phím #.
 • Bước 3: Đặt dấu vân tay chính chủ vào cảm biến vân tay để nhận dạng. Lưu ý rằng màn hình cảm biến vân tay sẽ không sáng lên như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
 • Bước 4: Tiếp tục ấn phím 1 và sau đó ấn phím #.
 • Bước 5: Tiến hành thiết lập các dấu vân tay thành viên, khi cài đặt thành công, hệ thống sẽ xác nhận qua thông báo ở màn hình hoặc qua giọng nói từ hệ thống.

Đơn vị lắp đặt khóa cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội

PRADO là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối và lắp đặt các loại khóa cửa vân tay nhôm kính chất lượng cao tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật các dòng xu hướng mới nhất và liên tục cải tiến công nghệ sản xuất nhằm cho ra đời các sản phẩm khóa cửa hiện đại nhất đến với mọi Quý khách hàng.

Khi lựa chọn sử dụng các loại khóa cửa điện tử nhôm kính Prado, chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng các giá trị cam kết sau đây:

 • Thời hạn bảo hành các sản phẩm dài hạn lên đến 3 năm.
 • Chính sách đổi mới khóa cửa điện tử trong vòng 12 tháng.
 • Miễn phí lắp đặt tại những khu vực nội thành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí chi phí giao hàng với mọi tỉnh thành trên khắp cả nước.
 • Công tác bảo hành, lắp đặt khóa cửa tại nhà nhanh chóng trong 24 giờ.

Trường hợp Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt khóa cửa vân tay nhôm kính giá tốt, hãy liên hệ ngay với PRADO để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn các sản phẩm khóa cửa phù hợp với nhu cầu và cung cấp các ưu đãi dịch vụ tốt nhất.